Dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh, Hãng Taxi tải Hà Tĩnh xin kính chào quý khách hàng!

Công ty cổ phần tập đoàn Taxi tải Hà Tĩnh, dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng. Và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Taxi tải Hà Tĩnh thành thương hiệu. Uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.

Đôi nét về Hãng Taxi Tải Hà Tĩnh

Taxi tải Hà Tĩnhđược thành lập từ năm 1996 khi tình hình giao thông đô thị còn khá phức tạp. Các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe lam, xe xích lô… Đã gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố. Trước tình hình đó, Công ty cổ phần tập đoàn Hà Tĩnh đã đề xuất. Dự án taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa.

Ngày 16/06/1996 đội xe Taxi tải với 40 chiếc xe của Hà Tĩnh  đã khai trương.

Và đi vào hoạt động, chính thức khai sinh ra Hãng Taxi tải Hà Tĩnh. Cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng trọn gói. Hơn 20 năm hoạt động, đến nay Hãng Taxi tải Hà Tĩnh  đã phục vụ hầu hết. Nhu cầu chuyển nhà của người dân thành phố, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

axi tải Hà Tĩnh, chuyển nhà Hà Tĩnh, chuyển văn phòng Hà Tĩnh, cho thuê xe tải ở Hà Tĩnh
Dịch vụ chuyển nhà uy tín Hà Tĩnh

Với phương châm “Luôn khởi đầu, Luôn cống hiến” ngay từ khi thành lập.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh đã không ngừng sáng tạo. Đổi mới để mang tới những dịch vụ hàng đầu cho quý khách.

Đến nay dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh vẫn đang vững bước là đơn vị vận chuyển uy tín.

Chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và đạt được nhiều giải thưởng cao quý như: giải thưởng. Về thương hiệu và chất lượng uy tín, Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008. Và là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc). Cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008…


Dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi” và nhận thấy. Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp. Taxi tải Hà Tĩnh luôn coi trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp. Coi đó là gốc rễ, là nền tảng cho mọi thành công. Sự tin tưởng của khách hàng. Là tiền đề cho sự phát triển dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói.

Quy trình chuyển nhà văn phòng trọn gói của
dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh

Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến tổng đài.
Dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh theo số 09111.63.222. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh, chuyển nhà Hà Tĩnh,vận tải Hà Tĩnh, chuyển phòng trọ Hà Tĩnh

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh tiếp nhận được thông tin khách hàng. Nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận. Thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát. Và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ. Bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa. Tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm. Vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói. Hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc. Bốc xếp lên dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh. Phí chuyển đến địa điểm mới.

Và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng. Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh  sẽ đến. Và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc. Của khách hàng sẽ được các nhân viên của chúng tôi tháo dỡ, vận chuyển. Và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc. Hư hỏng thiết bị sẽ được dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh đền bù 100%. Theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chúng tôi có nhiều loại xe tải phù hợp với mọi yêu cầu thuê xe tải chở hàng ở Hà Tĩnh

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh. Sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng. Nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh. thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tố. Hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại. Với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải của Taxi tải Hà Tĩnh

– Taxi tải Hà Tĩnh là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói. Chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam . Với gần 20 năm kinh nghiệm.
– Hãng Taxi tải Hà Tĩnh là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc). Cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2008 và đã nhận được nhiều giải thưởng. Về thương hiệu và chất lượng uy tín như: giải Quả cầu vàng 2007, giải trí tuệ Việt 2008…


– Quy mô hoạt động: Hãng Taxi tải Hà Tĩnh phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói.

Chuyển văn phòng trọn gói tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Tĩnh và Nghệ An. Công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ nhất!
– Nhân viên Taxi tải Hà Tĩnh phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi. Đối với quý khách Taxi tải Hà Tĩnh và luôn nhận thấy .“Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.


– Thao tác nhanh nhẹn, chuyển dọn chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng. Cam kết bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng. Mất đồ trong quá trình vận chuyển.
– Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí.Giải quyết mọi yêu cầu từ quý khách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ Taxi tải Hà Tĩnh chuyên nghiệp, uy tín

Cùng với sự phát triển ngành dịch vụ vận tải của Taxi tải Hà Tĩnh, một công cụ hỗ trợ không thể thiếu đó là tổng đài chăm sóc khách hàng. Có lẽ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Taxi tải Hà Tĩnh. Đều đã quen thuộc với việc liên hệ qua Tổng đài:

Tại Hà Tĩnh 09111 63 222

Tại Nghệ An 0982 558 924

Số tổng đài trên gắn liền với quá trình hình thành. Và phát triển của Taxi tải Hà Tĩnh suốt hơn 20 năm qua. Với phương châm không ngừng đổi mới và phát triển nhằm phục vụ tốt. Hơn nhu cầu khách hàng,Taxi tải Hà Tĩnh đưa vào sử dụng.

Để quá trình liên hệ của quý khách được thuận lợi nhất. Taxi tải Hà Tĩnh sẽ vẫn sử dụng 2 hệ thống tổng đài cũ, quý khách hàng vẫn có thể.Gọi số tổng đài cũ khi chưa quen với hệ thống mới.

Chú ý: Phân biệt các thương hiệu Taxi tải Hà Tĩnh giả mạo

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như các tổ chức đã lợi dụng thương hiệu uy tín. Của Taxi tải Hà Tĩnh để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng chất lượng kém. Giá cả đắt đỏ tới Quý khách hàng.

Không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín Taxi tải Hà Tĩnh. Mà còn gây thiệt hại to lớn đối với Quý khách khi đổ vỡ. Thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường. Các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Hà Tĩnh . Hoặc là công ty con, công ty liên kết với Taxi tải Hà Tĩnh.

Nhân viên Taxi tải Hà Tĩnh luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng

Vì vậy, để Quý khách có thể dễ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo.

Và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như sự uy tín của công ty, Qúy khách hàng lưu ý Hãng taxi tải Hà Tĩnh chỉ dùng số tổng đài duy nhất. Như sau (mọi số liên hệ khác đều không phải của Taxi tải Hà Tĩnh . Taxi tải Hà Tĩnh cũng không có bất cứ công ty liên kết hay công ty con trong lĩnh vực chuyển dọn):

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ Taxi tải Hà Tĩnh

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TAXI TẢI HÀ TĨNH

– ISO 9001 : 2008

Văn phòng Taxi tải Hà Tĩnh tại Hà Tĩnh
Địa chỉ:
 Cây xăng Minh Phương, gần bến xe mới TP Hà Tĩnh
Tel:09111 63 222 hoặc 0989 891 504