Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Tĩnh

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Tĩnh phát triển như thế nào? Vào những năm của thập kỷ 90 khi mà tình hình giao thông của cả nước. Đặc biệt là thành phố Hà Tĩnh và Nghệ An còn đang rất phức tạp.

Cùng với chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế của Đảng. Và Nhà nước đã tạo ra một môi trường tích cực. Khuyến khích đẩy mạnh việc sản xuất kinh doanh. Kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt của các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe xích lô, xe bò, xe lam… Và đã gây không ít những trở ngại cho hoạt động giao thông.

Trước tình hình đó, công ty cổ phần tập đoàn Taxi tải Hà Tĩnh đã đề xuất dự án Taxi tải.

Và đưa đội xe Taxi tải vào vận chuyển hàng hóa, vận tải hàng hóa. Được thành lập từ năm 1996 với hơn 40 chiếc xe Taxi tải Hà Tĩnh màu xanh biển. Đến nay Taxi tải Hà Tĩnh đã có tổng hơn 700 chiếc xe taxi tải vận chuyển hàng hóa. Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Tĩnh.

Dự án taxi tải Hà Tĩnh luôn được Thành Ủy, Ủy ban nhân dân. Sở giao thông công chính thành phố Hà Tĩnh và nhiều cơ quan chức năng khác ủng hộ. Với phương châm phục vụ: “Taxi tải – cánh tay phải của bạn”. Chỉ trong thời gian ngắn đội xe Taxi tải Hà Tĩnh mang màu da cam đã đi sâu. Vào thị trường và nhanh chóng được người dân trên cả nước mến mộ. Được cộng đồng các công ty, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hưởng ứng. Đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Tĩnh của người dân Hà Tĩnh.

Dự án Taxi tải Hà Tĩnh đã được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước.

Và nay đã trở thành Hãng kinh doanh dịch vụ vận tải. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Taxi tải Hà Tĩnh
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọ, thuê xe tải tại Hà Tĩnh

Qua gần 20 năm phát triển, đến nay thương hiệu Taxi tải Hà Tĩnh đã trở nên quen thuộc

. Với người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Tĩnh và Nghệ An . Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn. Qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ vận tải hàng hóa. Taxi tải HÀ TĨNH luôn tạo dựng được uy tín. Niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của Taxi tải Hà Tĩnh:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Tĩnh
  • Dịch vụ dọn nhà trọn gói Hà Tĩnh
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Tĩnh
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe cưới hỏi, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
  • Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa
Taxi tải Hà Tĩnh, chuyển nhà Hà Tĩnh, chuyển văn phòng Hà Tĩnh, cho thuê xe tải ở Hà Tĩnh
Xe tải chuyển nhà Hà Tĩnh giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại của Hãng Taxi tải Hà Tĩnh :

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Taxi tải Hà Tĩnh , dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Tĩnh. Luôn có một đội ngũ lái xe tải. Chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm. Qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của Taxi tải Hà Tĩnh đã thông thuộc tất cả địa hình. Của các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Tĩnh và Nghệ An

Nhân viên của Taxi tải Hà Tĩnh luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng.

Có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Tĩnh luôn uy tín.Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm. Theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị. Chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Riêng về giá cả, Taxi tải Hà Tĩnh  luôn cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ.

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể . Theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường. Đặc biệt, Taxi tải Hà Tĩnh có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn. Và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyể nào có được.

Đội xe Taxi tải Hà Tĩnh hiện nay đã cơ hơn 700 xe, bao gồm:

Xe tải 0.5 tấn: 320 xe.
Xe tải 0.75 tấn: 115 xe.
Xe tải 1 tấn: 120 xe
Xe tải 1.25 tấn: 105 xe.
Xe tải 1.5 tấn: 50 xe.
Xe tải 2.5 tấn: 30 xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *